Yên Phát phân phối máy nén khí, máy hút bụi công nghiệp chính hãng

Chuyên bán máy hút bụi, máy nén khí, tháp giải nhiệt, máy chà sàn chính hãng. Hotline 0985 6263 07

Máy nén khí Fusheng VA80(3HP) chính hãng

Ngày nay may nen khi trở nên thông dụng và cầm thiết hơn với quá trình sản xuất của con người. Thị trường máy nén khí cũng ngày càng phát triển và đa dạng hơn với nhiều chủng loại và mẫu mã. Để mua được đúng sản phẩm chất lượng và uy tín quý khách cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp, xuất xứ sản phẩm trước khi mua hàng tránh rủi ro mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

f:id:maycongnghiep:20160928185317j:plainThông tin chi tiết:

- Áp lực làm việc (kg/cm2):8
- Áp lực tối đa (kg/cm2):10
- Dung tích bình chứa (L):105
- Kích thức DxRxC (mm):350x350x11160
- Model: VA80
- Công suất (HP-KW): 3-2.2
- Lưu lượng (l/phút):462
- Điện áp sử dụng (V):380
- Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút):770
- Số xi lanh đầu nén: 2
- Trọng lượng (kg):145

Xuất xứ: Việt Nam

Những năm 50 và 60 của thế kỷ 20 là giai đoạn kỹ thuật tự động hóa phát triển mạnh mẽ.Kỹ thuật điều khiển bằng khí nén được phát triển rộng rãi và đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ riêng ở Cộng Hòa Liên bang Đức đã có 60 hãng chuyên sản xuất các phần tử điều khiển bằng khí nén
Hệ thống điều khiển bằng khí nén(máy nén khí) được sử dụng ở những lĩnh vực mà ở đó hay xảy ra những vụ nổ nguy hiểm như các thiết bị phun sơn,các loại đồ gá kẹp,các chi tiết nhựa,chất dẻo hoặc các lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử,vì điều kiện vệ sinh môi trường rất tốt và an toàn cao. Ngoài ra, hệ thống điều khiển bằng khí nén còn được sử dụng trong các dây truyền; tự động,trong các thiết bị vận chuyển và kiểm tra của các thiết bị lò hơi, thiết bị mạ điện, đóng gói, bao bì và trong công nghiệp hóa chất.

Tham khảo blog tại đây: Báo giá máy hút bụi, Địa chỉ bán máy nén khí chính hãng, tốt nhất.